Tuyển lựa địa điểm tổ chức sự kiện ấn tượng là bí quyết giúp sự kiện của bạn trở nên thành công và ấn tượng nhất. Đây là lúc bạn sẽ cần liên hệ đến nhà cung cấp dịch vụ để chuẩn bị cho các hạng mục có trong sự kiện. Tùy theo loại hình cũng như quy mô của sự kiện, quá trình chuẩn bị sẽ mất chí ít 2 tuần để thực hành. thường ngày các hạng mục trong một sự kiện có: thuê MC, ca sỹ, PG, nhóm múa, in banner, phát tờ rơi, quà tặng…

Xem thêm: agency to chuc su kien uy tin

Bước này, người tổ chức cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ để hạn chế mọi sự cố có thể xảy ra.

Dàn Dựng Sự Kiện

Trước khi tổ chức khoảng 1- 2 ngày, công tác dàn dựng sự kiện nên được chuẩn bị và thực hiện chu đáo. Bất kỳ sự sơ sót ở tuổi này đều có thể gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên có sẵn bảng tổng hợp những công việc cần làm để từ đó theo dõi tiến độ thực hành, bảo đảm chương trình thành công tốt

Địa điểm tổ chức sự kiện

Nhà hàng Pergola hoài cổ
Nhà hàng Pergola mang phong cách mộng mơ, lãng mạn. Nơi đây trông như một khu vườn cổ tích. Được trang hoàng lộng lẫy với hoa và ánh nến lung linh ảo huyền. Một bữa tiệc nho nhỏ được tổ chức dưới tán cây xanh mát cùng ngọn nến ấm áp. Xung quanh là tiếng nước chảy thái bình. Đây sẽ là một không gian cực kỳ rét mướt và lãng mạn.

Rơm BBQ
Rơm BBQ có vị trí tầng thượng rất thích hợp để bạn tổ chức ngày lễ kỉ niệm của mình. Đây là một địa điểm trên cao lý tưởng, rất thoáng đãng và rộng rãi. Với kiến trúc phối hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, đến với Rơm BBQ bạn sẽ cảm nhận được cảm giác độc đáo nhưng yên ấm, tạo nên bữa tiệc lung linh.

Ẩm thực là điều đặc biệt nhất ở nơi đây.Những món ăn được nướng bằng rơm như nông thôn Việt ngày xưa. phối hợp với một vị trí trên cao có thể ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp hiện tại. Sự mới lạ và độc đáo của nhà hàng đem đến cho khách hàng cảm giác mới. Nên nhà hàng này rất được khách hàng chuộng chọn lọc để tổ chức sự kiện.

Xem thêm: tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

Ân Nam Restaurant & Cafe
Ân Nam có một không gian hết sức rộng rãi và thoáng mát. Nếu bạn muốn tự tay lên kịch bản và tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm thật đáng nhớ thì chẳng thể nào bỏ qua Ân Nam. Tại đây, chính bạn sẽ được tự lên ý tưởng tổ chức cho buổi kỉ niệm của mình với sự hỗ trợ nhiệt liệt của nhân viên nhà hàng.
Ân Nam tin rằng sẽ là địa điểm tổ chức kỷ niệm cưới làm khách hàng ưng.