Bamboo Airways hãng hàng không được Startup trong nước và dưới sự quản lý quản lý của tập đoàn FLC. Hãng hàng không này được Chính phủ Việt Nam cho phép thành lập ngày 9/7/2018 có hội sở đặt tại phi trường Phù Cát tỉnh Bình Đinh. Ngày 8/11/2018, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã chủ trì cuộc họp với các bộ ngành nghề liên hệ và đã đồng ý trên nguyên tắc cấp phép bay cho Bamboo Airways. Ngày 12/11/2018, Bộ Giao thông vận tải đã cấp giấy phép bay cho Bamboo Airways.


Các chuyến bay của Bamboo Airways khai thác
Hãng Bamboo Airways dùng cho những chuyến bay nội địa kết nối với địa phương các khu nghỉ mát của FLC cũng như những chuyến bay nội địa. Với kế hoạch phát triển chuyến bay lâu dài, chỉ cần khoảng đầu năm hãng sẽ mở các chuyến bay tới những điểm được ít những hãng hàng không trong nước khai thác như Nha Trang, Bình Định, Quảng Ninh, Thanh Hóa,... Để tạo điều kiện tiện dụng thuận của rộng rãi hành khách.

Bamboo Airways không dừng đầu cơ tăng trưởng
Boeing 787-9 Dreamliner: Đây là loại máy bay có hiệu suất hoạt động nổi trội và tính kinh tế cao. Ngoài ra, dòng Dreamliner có nội thất đẳng cấp phù hợp với những nhà sản xuất luôn thể nghi đạt chuẩn quốc tế, góp phần giúp Bamboo Airways trở nên hãng hàng không trước tiên tại Việt Nam mang tới trải nghiệm khoang ghế Hạng nhất.
Airbus A321NEO: chiếc máy bay này được Bamboo Airways mua mới để cung ứng những nhà cung cấp bay chặng ngắn 1 bí quyết hiệu quả, phù hợp và tiện thể nghi nhất, góp phần xúc tiến sự tăng trưởng của thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vị thế của loại A321NEO trong phân khúc thị trường bay tầm trung được nâng cao nhờ hiệu năng được tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc.

Điểm dị biệt của Bamboo Airways
Là sự tuyển lựa của một hãng hàng không và tôn trọng nỗi lo của người mua trước tiên: Biến vé máy bay – thứ xa xỉ của người dân trước đây – phát triển thành bình dân.
>> Xem thêm: Mua vé máy bay bamboo


Hành khách khi tới với Bamboo Airways sẽ được dùng cho từ các nhân thể ích tương đương với một hãng hàng không truyền thống với giá thành nhỉnh hơn những hãng khác đáp ứng nhu cầu rộng rãi của phổ quát tầng lớp khách hàng.
Và chỉ tiêu sắp đến của Bamboo Airways hứa sẽ sải cánh, phát triển thành một hãng hàng không khai thác những chuyến bay nội địa, mang đến được cho hành khách các hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất hình chữ S.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chuyến bay cũng như giá vé của hãng hàng không Bamboo Airways hãy truy cập website: https://www.alotrip.vn/