thiết bị dụng cụ buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, cách thức đây khoảng 5 năm và những khách sạn lớn đã công ty dòng tiệc này trong khoảng hơi lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự sôi động. Vậy để sở hữu thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho khách thì cần với các nguyên tố gì, cần phải chuẩn bị gì về hạ tầng cũng như các trang thiết bị phương tiện buffet. ấy là những thắc mắc trước nhất được đặt ra khi một motel muốn đưa việc công ty buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là một số thiết bị công cụ buffet cần dùng cho 100 khách, những chủ motel nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để mang thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn mang thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho thích hợp và thuận lợi nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện trong viêc vận động.

+ Ghế
Ghế được dùng là chiếc có bọc nêm, có hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoài mặt đẹp, gọn ghẽ. sử dụng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để một khoảng không rộng ở giữa phòng.

+ các trang bị công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. không những thế còn cần 2 thớt cắt bơ để khách sử dụng khi ăn cộng có bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tổ chức tiệc buffet HCM

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cộng tông màu mang ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
những loại đồ vật phương tiện buffet tiêu dùng bằng inox là cốt yếu. để tạo ra cho bữa tiệc mang 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được tiện lợi.

ngoài ra các dòng muỗng, đồ gắp… sử dụng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi mẫu 1 – 2 cái.

Nồi giữ hot để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 các bạn có số lượng là 5 mẫu. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày nhiều loại nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong đa dạng những trang bị phương tiện buffet gồm có những chiếc bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa to có tuyến phố kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày những dòng thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn sở hữu nhiếu món hay không thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ lớn nhiều hay ít, thường khoảng 15 – 20 mẫu.

Đĩa sứ nhỏ với trục đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. cái đĩa này được chuẩn bị với số lượng từ 100 tới 120 dòng cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ mang đủ đĩa và có thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị với số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm với bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi chiếc đều sở hữu số lượng là 100 – 120 dòng.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn sử dụng một lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chủ yếu sử dụng để bày bánh ngọt và hoa quả.


các mẫu rượu khác nhau sẽ có những chiếc ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi dòng là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM