tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Thông thường nhà mới sẽ trống trải nhiều vì chủ nhà chưa kịp tô điểm toàn vẹn. Đây chính là cơ hội để dùng các mẫu quà mừng tân gia vừa mang hàm ý mọi thứ đều thuận lợi và cầu mong cho công việc phát triển.


Tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió ý nghĩa và ấn tượng

Ngoài công dụng có thể tô điểm cho nhà xinh thêm bắt mắt mà vừa giúp gia chủ trang trí cho những không gian trống trong nhà. Trong đó, dòng quà tặng tân gia được ưa chuộng nhất là tranh thuận buồm xuôi gió, hình ảnh con thuyền căng gió đón tài lộc, và hướng đến điều tốt, xua đuổi điều xấu, câu chúc “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc.


Tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió ý nghĩa và ấn tượng

Ngoài mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mang may mắn cho công danh, thì tranh cá chép cũng là một sự phương án độc đáo cho đồng hồ mừng tân gia, mang hình ảnh 9 con cá chép đang bơi quây quần với những đóa hoa sen vàng tuyệt đẹp.
Đây chính là tượng trưng cho sự dư dả đều đặn, năm nào cũng đủ đầy.


quà tặng tân gia ý nghĩa với tranh đồng hồ phong thủy Phúc Lộc Thọ

tranh cá chép hoa sen này còn được gọi là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây cũng là một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Mong muốn gia đình làm ăn năm nào đều được dư dả, thoải mái, không những là quà tặng tân gia độc đáo mà còn là món quà mừng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và cấp trên

Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)