Ví da cá sấu được bán với giá rất đắt trên thị trường, vậy nên trong khi sử dụng sản phẩm bạn phải cẩn thận nhằm giúp ví bền, đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó. Ví da cá sấu được dùng phổ thông bởi nam giới, các quý ông và thậm chí là các ví cô nhưng ít ai biết được cách sử dụng chuẩn xác của sản phẩm. Một số các lưu ý quan trọng trong đây là điều bạn cần thực hiện nếu chưa biết cách dùng ví cá sấu như thế nào và làm thế nào để trông chiếc ví thật mới, chuẩn “xịn”.

Xem thêm: day da dong ho dep
Tránh để ví dưới nền nhà

Điều trước nhất người dùng ví cá sấu cần thiết phải biết đó chính là tuyệt đối đừng bao giờ đặt ví lên bề mặt của sàn nhà trong bất kỳ không gian, hoàn cảnh nào? Tại sao lại như thế? Bởi khi sàn nhà đã được ốp lát gạch nền cẩn thận, hơi ẩm trên sàn nhà cũng như nguyên liệu ốp lát sàn, hơi ẩm thiên nhiên đều có nguy cơ làm ví suy giảm về mặt chất lượng, bề mặt ví bị ẩm mốc hoặc nhanh hư hỏng hơn.

Chú ý làm mềm ví da cá sấu

Khi bạn dùng ví da cá sấu trong mùa mưa, dùng khi thay ra mồ hôi trộm lâu ngày ví có nguy cơ bị hỏng phần đường chỉ. Yếu tố môi trường nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta cũng là duyên do gây nên sự hư hỏng chiếc ví “xịn” này nên bạn cấp thiết tiến hành bước làm mềm da và gia công lại đường chỉ may. Ví cá sấu thường được cung cấp tại điểm bán chuyên nghiệp nên bạn có thể can dự với nơi mua hàng để được phục vụ nhé!

Tuyệt đối không được để ví bị ướt

Da cá sấu được chọn làm ví mang trong mình tính năng thấm hút nước tốt cũng như được gia công lớp chống ẩm hiệu quả nhưng không có nghĩa bạn được phép để ví bị ướt hoặc ngâm nước trong thời gian dài. Điều này là nguyên nhân gây nên sự hư sản phẩm và ảnh hưởng đến bề mặt của lớp da cá sấu trên ví. Tại sao lại như thế? Bởi nước sẽ khiến lớp da bị trương nở, phồng lên và hình thành nên tình trạng bong – tróc rất khó chịu khi nhìn vào bề mặt của chiếc ví. Lớp da trở nên cứng hơn sau khi khô nước và giá trị của chiếc ví hẳn nhiên sẽ bị giảm đi.

Xem thêm: ví da nam da cá sấu
Mẹo phân biệt da cá sấu thật và giả

Để phân biệt được da cá sấu thật và giả, bạn có thể dùng nước. Hãy nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt chiếc ví da cá sấu của bạn. Sau đó dùng tay thoa đều. Nếu sau một thời gian ngắn mà lượng nước được chiếc ví thu nạp hết thì xin chúc hạ bạn. Đó chính là một chiếc ví da cá sấu thật.