BAK – chuyên cung cấp linh kiện điện thoại dành cho VIVO X7 PLUS
Mặc dù chiếc điện thoại VIVO X7 PLUS được thiết kế với bộ khung chắc chắn, mặt kính dày giúp hạn chế việc rơi vỡ hay những tác động từ bên ngoài. Thế nhưng thực tế khi sử dụng có những lúc sơ ý hoặc do va đập mạnh khiến chiếc điện VIVO X7 PLUS của người dùng không còn sử dụng được nữa. Chính vì thế, việc tìm một cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa uy tín đảm bảo chất lượng là điều không dễ đối với khách hàng. Vì vậy để tạo niềm tin cho khách hàng, cửa hàng BAK luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhằm đem đến sự tốt nhất để phục vụ.
Đến với cửa hàng BAK dù bạn là kỹ thuật viên có kinh nghiệm hay người dùng bình thường đều không là vấn đề. Cửa hàng luôn hỗ trợ bạn tận tình, giúp giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập và kiểm tra bởi những nhà cung cấp lớn nên chất lượng màn hình đều được cửa hàng bảo đảm.

Màn hình VIVO X7 PLUS tại BAK có ưu điểm gì?
Màn hình VIVO X7 PLUS được cung cấp là màn hình có cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm các thành phần khác và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Chính vì thế chất lượng hiển thị là khá cao và tương đương màn hình zin.

Thế giới linh kiện BAK , linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
Thế giới linh kiện BAK nơi bạn có thể tìm mua hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả model đang có mặt trên thị trường hiện nay. Khách hàng khi đến mua đều được hưởng chính sách bảo hành đổi trả. Đối với khách hàng là người dùng cửa hàng BAK luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề về kĩ thuật, test linh kiện. Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng đủ đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra cửa hàng cũng cung cấp nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chất lượng dành cho dế yêu của khách hàng.
Quý khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TP.HCM. Truy cập website https://bak.com.vn hoặc liên hệ hotline : 0909042323 / 0902300001 để biết thêm về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.