Đuôi cáo Cosplay đẹp tuyệt
Chỉ nhìn vào chiếc đuôi cáo thôi là bạn đã cảm nhận thấy bị kích thích mạnh mẽ và uy thế rồi. Chắc chắn trong đầu bạn cũng hiện ra khối những Hình ảnh sexy đầy khêu gợi khiến bạn không còn kìm chế nổi các cơn hứng tình.

Đuôi cáo rung kích thích hậu môn sự thật đẹp và sang. Nó được sinh ra dành cho các cô nàng luôn muốn biến mình thành “hồ li tinh” ma mị và đầy huyễn hoặc để hoàn toàn có thể lôi kéo & hấp dẫn bạn tình chìm vào những cuộc “yêu” nồng thắm.

Lông thoải mái và tự nhiên tin cho da nhạy cảm
Chiếc đuôi cáo gợi tình trong những bộ phim truyện khiêu dâm lôi cuốn khiến bạn luôn khát khao được một lần Dùng thử nó? hy vọng ấy chẳng còn là điều xa vời nữa bởi bạn có thể mua nó ngay tại Oichin cửa hàng. sản phẩm được du nhập chính hãng, sử dụng loại lông thoải mái và tự nhiên không khiến hại cho da.

Chiều dài của do choi hau mon bộ lông lên tới mức 40cm, nguyên liệu lông quyến rũ, rập ràng rất tự nhiên làm cho mọi cô nàng đều trở nên nóng bỏng & quyến rũ. các sợi lông được kết dính ngặt nghèo không phải lo ngại bị rụng làm bạn khó chịu & cụt hứng.

Đặc điểm trổi của Đuôi cáo sextoy rung kích thích lỗ đít
món đồ dành cho các ai thương yêu tình dục táo bạo & luôn muốn làm mới những cuộc “yêu” để đời sống chăn gối không bao giờ nhàm chán. Đuôi cáo sextoy rung kích thích lỗ đít được thiết kế với rất đẹp, rất gợi dục và đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Đuôi cáo do choi nguoi lon rung kích thích lỗ đít còn được thiết đặt nhiều cường độ rung không giống nhau từ nhẹ tới mạnh. Nhờ vậy các hai bạn có thể tiêu khiển với nhau & cùng đưa nhau lên đỉnh đơn giản.

Với bất kể cô gái nào, khi dùng đuôi cáo sextoy nên kết ăn nhập với một bộ nội y thật khiêu gợi. cùng theo với đây là những tiếng rên rẩm vui miệng thì kiên cố rằng không tồn tại một người nam giới nào mà không “đổ gục” trước vẻ lôi kéo & đầy nóng bỏng kích dục đó.

dùng pin rời AA dễ dàng và đơn giản tháo lắp

>>> Xem thêm : do choi dan ong : https://www.shopdochoi.net/cay-rung-nieu-dao.html