Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2020: Đơn hàng tốt, việc làm thêm nhiều
Đối với lao động Việt Nam và nhiều nước khác, đi XKLĐ Nhật Bản luôn nhận được nhiều sự quan tâm, do điều kiện tuyển chọn của thị trường này tuy khắt khe nhưng mức thu nhập cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt, phong tục tập quán cũng tương đồng với Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa đó là thị trường này đem đến rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho lao động.
Bạn có thể tham khảo một số đơn hàng đi Nhật mới nhất 2020 được đánh giá tốt và có chi phí đi làm việc tại Nhật Bản phù hợp dưới đây:

https://jvnet.vn/Data/Sites/1/media/...n-lam-viec.jpg

Cơ khí: Tiện, gia công kim loại… Công việc này là một trong những ngành nghề chủ lực của Nhật Bản. Tuy nhiên nguồn lao động nước này lại không đáp ứng nhu cầu công việc. Vì vậy, đây được xem là công việc rất tiềm năng đối với lao động Việt, nhất là đối với những lao động có tay nghề.
Điện tử: lắp ráp linh kiện điện tử, gia công linh kiện. Nhật Bản là khu vực đặt nhà sản xuất của rất nhiều ông lớn trong XKLĐ Nhật Bản ngành điện tử. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành này rất lớn. Mức thu nhập trong ngành cũng khá cao.
XKLĐ Nhật Bản ngành Xây dựng: giàn giáo, làm khuôn xây dưng, cốt pha. So với các ngành nghề khác, ngành xây dựng không yêu cầu quá cao, người lao động chỉ cần chăm chỉ, có sức khỏe. Công việc thường phải làm ngoài trời, việc khá nặng nên thường tuyển nam. Công việc ngành xây dựng khá vất vả nên mức lương của ngành này cũng rất cao. Những lao động có sức khỏe có thể lựa chọn ngành này để làm việc.
Chế Biến thực phẩm: Đóng gói, chế biến thủy hản sản, làm bánh. Môi trường làm việc phải tuyệt đối an toàn và vệ sinh, công việc cũng không quá vất vả nên phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đánh giá từ các chuyên gia, năm 2020 thị trường xuất khẩu lao động Nhật bản sẽ có nhu cầu tiếp nhận số lượng lớn lao động từ Việt Nam, điều kiện để đi xuất khẩu Nhật Bản được nới lỏng nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các lao động Việt Nam muốn có được mức lương cao, công việc tốt. Với những kinh nghiệm của bản thân, ý thức và lòng quyết tâm, chúng tôi tin bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.