Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/11 tới 17/11/2019, người tuổi Tý, Mão sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, tiền chất từng đống, trong khi đấy Ngọ sẽ hao tài tốn của, xui xẻo đủ đường.
=>Xem thêm: Xem tử vi tuần mới
Thay vì tốn tiền đi xem bói, gia chủ chỉ cần xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/11 đến ngày 17/11 sẽ biết chính xác vận mệnh của mình.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Tý
Người tuổi Tý sẽ có tử vi tuần mới đỏ rực như son, thu nhập tăng theo cấp số nhân. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, bề trên nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa ngoạn mục, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.
đặc thù, từ giữa tuần trở đi Tý sẽ có điềm báo tài lộc đổ vào nhà, muốn nghèo cũng ko được khiến cho ai cũng ganh tỵ.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Sửu
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 11/11 đến 17/11/2019, Sửu sẽ phải đối diện vơi khá nhiều rắc rối trong việc làm ăn. Bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp chơi xấu làm cho con giáp xui xẻo này phải khốn đốn trăm bề.
Trong tuần này, Sửu cần tránh xa thị phi, đừng vì một phút bốc đồng mà trót nói ra những lời khiến cho mình rước họa vào người.
=>Xem thêm: Xem vận hạn theo tử vi tuần mới
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Dần
Sách tử vi tuần mới có nói, Dần dù là đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ nếm trải ko ít phiền toái. Họ sẽ bị người mình tin tưởng “đâm sau lưng”, làm cho Dần ko chỉ gặp khó khăn tiền bạc mà công việc cũng trì trệ.
May mắn thay, càng về cuối tuần vận số của Dần càng khởi sắc, nhanh chóng lấy lại những gì đã mất.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Mão
Hiền lành, chăm chỉ lại sống biết trước biết sau nên Mão được vô cùng nhiều người quý mến, thương yêu. Con giáp may mắn này dễ dàng có được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ngay từ thuở độc thân, nhà xe có đủ.
Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong tuần mới này Mão sẽ đếm tiền sái tay, an nhàn thụ lộc, tiền rủng rỉnh túi.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Thìn
Buôn may bán đắt, sự nghiệp suôn sẻ, làm gì cũng hái ra tiền chính là phúc phần trời cho người tuổi Thìn trong tuần mới này. Thế nên, Thìn hãy chớp lấy thời cơ nghìn năm có một để ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, thoải mái hưởng vinh hoa phú quý.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Tỵ
Xem tử vi 12 con giáp tuần này nói rằng, Tỵ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc vào nhà. Dù hiện tại có khốn khó, cơ cực đến mấy thì từ tuần mới này Tỵ cũng thuận lợi trăm bề, sung sướng như tiên.
Tuy thế, Tỵ đừng nhẹ dạ cả tin mà dốc hết tiền bạc đầu tư và một mối, cũng đừng vì cả nể mà cho người khác vay tiền kẻo mất trắng.
=>Xem thêm: tử vi tuần mới cho 12 con giáp