Sau 5 đến 7 năm doanh nghiệp có thể cân kể nâng cấp giải pháp ERP của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ coi xét đến khía cạnh “nâng cấp biện pháp ERP hiện tại”, vì sao bạn nên nâng cấp, và những nhân tố nào cho bạn biết đã đến khi cần khiến thế.

vì sao tổ chức phải nâng cấp giải pháp ERP hiện tại?
Như đã kể trong phần trên, 1 biện pháp ERP thường nhật sẽ hoạt động từ từ 5 tới 7 năm. Đây là 1 quãng thời gian dài giả dụ so có tốc độ phát triển khoa học hiện giờ, phần lớn chuyện với thể xảy ra trong khoảng thời gian này.
Đột phá trong kỹ thuật có thể giúp những công ty đạt được hưởng thế khó khăn. Do đó, luôn cập nhật các thay đổi trong ngành nghề cũng như trong ngành nghề kỹ thuật là rất quan yếu.
>>> phần mềm quản trị nhân sự
Thiếu kỹ thuật phù hợp mang thể làm cho năng suất suy giảm, thất thu cũng như bỏ lỡ đa dạng cơ hội nói chung. Khoa học đóng 1 vai trò nhu yếu trong việc tạo khả năng mở rộng lúc doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển.
Theo Tập đoàn Aberdeen, lợi ích của việc dùng phiên bản ERP mới nhất có thể được thể hiện như sau:
-Chi phí hoạt động giảm 13%.
-Khả năng san sớt và tích hợp dữ liệu có những phòng giao dịch, đối tác, người mua, các đối tác can hệ tăng 70%.
-Dễ dàng và chóng vánh truy cập từ xa bất cứ lúc nào.
-Học hỏi thêm trong khoảng các cách triển khai chuẩn.
giả dụ bạn chưa bị thuyết phục, hãy xem xét điều này: những hệ thống ERP lỗi thời rất khó để hỗ trợ và duy trì. Ngoài ra, chẳng phải rất nhiều các bản cập nhật là cần thiết; bạn cần đảm bảo phiên bản mới cũng phải đáp ứng được nhu cầu thích nghi nhanh, dễ dùng và đó là còn chưa nói đến việc nâng cao năng suất.
khi nào thì công ty nên nâng cấp biện pháp ERP?
khai triển giải pháp ERP là một sự đầu tư rất to, thành ra mọi người chờ mong rằng 1 khi Công trình kết thúc, hệ thống với thể hoạt động trơn tru không lỗi. Mặc dầu việc nâng cấp có thể không đắt bằng việc thay thế đầy đủ hệ thống cũ, nhưng vẫn cần phải cân kể rộng rãi.
Hãy cân đề cập nâng cấp hệ thống ERP ví như đơn vị của bạn gặp bất kỳ khúc mắc nào sau đây:
-Việc tìm tương trợ đủ tiêu chuẩn trở nên cạnh tranh hơn; Phiên bản ngày nay ko còn được nhà sản xuất tương trợ.
-Phiên bản ERP mới nhất với thể tùy chỉnh hoặc phân phối các chức năng đặc thù mà công ty của bạn đang thiếu.
-Phiên bản hiện nay không thân thiện với các bạn, làm cho việc đào tạo và dùng hàng ngày trở thành khó khăn.
-Không thể thu thập được dữ liệu mới nhất, sở hữu can hệ nhất.
-Giải pháp hiện nay không thể giúp bạn tróc nã cập từ xa.
-Hệ thống ERP hiện nay ko đem đến lợi thế khó khăn thích hợp với thị trường năng động ngày nay.
khi tổ chức có được giải pháp ERP mới nhất, họ với những thời cơ mới, các sự hợp tác rẻ hơn, tích hợp dữ liệu, phân tách và tính di động mang thể giúp các doanh nghiệp ứng phó mang nhu cầu đổi thay liên tiếp trong thị phần bây giờ. Rất ít Dự án nào cấp thiết cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp như Dự án ERP. Cho nên, hãy chú ý hơn và khiến nó hoạt động hiệu quả nhất sở hữu thể.
>>> phần mềm quản trị doanh nghiệp