Cơ sở vật chất, không gian vui chơi lành mạnh chính là điểm nhấn tạo nên “điểm cộng” chất lượng cho Trường mầm non. Một môi trường học tập thoải mái, sạch đẹp và lành mạnh chính luôn khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn cả để cho con mình theo học. Chính vì thế việc trang bị các thiết bị học tập, vui chơi cho các bé là điều thiết yếu tại các trường mầm non, trường tiểu học hiện nay.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất nhà ở, các thiết bị học tập thì không gian sinh hoạt cũng được các nhà trường chú trọng. Và việc sử dụng cỏ nhân tạo trường để lót sân chơi cho bé đang là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh, nhiều nhà trường yêu thích.Lý do là bởi vì tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, diện tích cây xanh bị thu hẹp, không khí và cảnh quan vì vậy cũng trở nên ngột ngạt hơn, bí bách hơn. Và những thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp ta cảm thấy “dịu mắt” hơn, sạch sẽ hơn, thân thiện hơn với thiên nhiên.

cỏ nhân tạo trải trường mầm non tiện tích
Đặc tính đa năng, thân thiện của cỏ nhân tạo sân vườn đã thuyết phục được rất nhiều trường học và các bậc phụ huynh kể cả những trường quốc tế. Từ khuôn viên rộng hay hẹp, những góc khuất thiếu ánh sáng mà cỏ tự nhiên không sống được thì cỏ nhân tạosẽ giúp bạn có được một không gian đẹp hơn cả mong đợi.

Bạn cũng không cần tốn nhiều chi phí cho việc trồng cây, chăm sóc, bón phân, tưới nước. Bạn cũng chẳng lo cỏ chết, tưới nước thì lầy lội, bùn đất, mỗi lần các bé ra chơi lại vướng bẩn và mang theo chúng vào lớp
Xem thêm: cỏ nhân tạo sân bóng
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân vườn