Cắt cánh mũi là kỹ thuật chỉnh chỉnh hình đơn giản giúp loại bỏ những mô mềm dôi thừa và cố định lại 2 bên cánh mũi với chỉ thẩm mỹ. Thế nên, sau khi cắt cánh mũi các bạn sẽ cần quay trở lại bệnh Trung tâm để thực hiện cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của y bác sĩ, tránh việc cắt chỉ quá sớm hoặc quá muộn. Vậy cắt cánh mũi bao lâu cắt đơn thuần là có lợi nhất?

Cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ là có lợi nhất?

Cắt cánh mũi là phương pháp chỉnh tạo hình đơn giản giúp triệt bỏ những mô mềm dôi thừa và nhất định lại 2 bên cánh mũi với chỉ thẩm mỹ. Do đó, sau lúc cắt cánh mũi các bạn sẽ cần quay trở lại bệnh Trung tâm để thao tác cắt chỉ sau 7 ngày (tính từ ngày phẫu thuật).Không tự nhiên mà tất cả y bác sĩ lại khuyên các bạn nên quay lại bệnh Cơ sở cắt chỉ sau 7 ngày. Đây là khoảng thời gian những tế bào da đã có thể ổn định và lành lại khoảng 70%. Sau lúc cắt chỉ da non sẽ hoàn thiện, giúp vị trí cắt cánh mũi liền lại hoàn toàn. Ví như để quá lâu, các tế bào sẽ liền lại, co thắt chỉ thẩm mỹ, khiến cho các y bác sĩ gian khó hơn trong việc cắt chỉ.

Nên cắt chỉ ở đâu?

– Giả dụ có điều kiện có ích nhất các bạn nên quay trở lại địa chỉ thẩm mỹ để tiến hành cắt chỉ là tốt nhất. Các bác sĩ ở đây là người nắm rõ nhất được các vị trí tận dụng chỉ.

– Nhiều khách hàng do vận động xa, không có điều kiện tại lại để thao tác cắt chỉ ở bệnh Trung tâm. Trong tình trạng này không nên tự ý cắt chỉ ở nhà mà nên tới các phòng khám chuyên Tai – mũi – Họng để cắt chỉ.

– Đã có cực nhiều tình trạng tự ý cắt chỉ tại nhà hoặc tới trạm xá nên đã xảy ra tình trạng cắt xót chỉ. Bởi tại đây không chuyên về tiểu phẫu thẩm mỹ.

Quy trình cắt chỉ – Cắt chỉ cánh mũi có đau không?

Không chỉ là ưu lo cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ, nhiều các bạn còn lo âu việc cắt chỉ sẽ gây đau đớn. Hãy theo dõi các bước cắt chỉ chuẩn ngay dưới đây:– Bước 1: Sát khuẩn và làm sạch vùng cánh mũi, bảo đảm ko dính bụi bẩn

– B- 2: Trét 1 lóp mỏng thuốc mỡ ở vị trí cánh mũi

– Bước 3: Áp dụng dụng cụ chuyên dụng để y bác sĩ dễ làm tháo chỉ hơn

– Bước 4: Thoa kem chống sẹo cho quý khách

Mọi B- tháo chỉ đều không hề ra bất kỳ đớn đau nào và bạn cũng không phải thao tác gây tê. Vậy nên, không nên quá lo lắng nhé.

Tiểu phẫu cắt cánh mũi có nguy hiểm không?

Thăm dò trên tất cả diễn đàn tiểu phẫu thẩm mỹ lớn trên mạng xã hội, chúng tôi nhận được nhiều ưu lo cắt cánh mũi có để lại sẹo không webtretho và có nguy hiểm không. Bởi cũng có không ít trường hợp gặp phải trường hợp cánh mũi bị sẹo lồi sau khi phẫu thuật.

Ví như các bạn thuộc tuýp người có cơ địa sẹo lồi, tất cả y bác sĩ ở phẩu thuật nâng mũi đẹp ở tphcm sẽ chỉ định cuộn cánh mũi để hạn chế tối đa việc xâm lấn, đường cắt sẽ rất nhỏ cùng với hầu hết thao tác bên trong chứ không lộ ra ngoài, gây mất thẩm mỹ cho người thao tác.

Đặc thù dùng phương pháp khéo léo, chính xác đến từng milimet của đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm giỏi bảo đảm sẽ không để lại sẹo xấu, sẹo lồi sau lúc cắt cánh mũi.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có chế độ săn sóc sau khi phẫu thuật tốt như: không kiêng các lực lượng thực phẩm gây sẹo lồi (rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng,…), không thoa kem chống sẹo hoặc không làm sạch vết mổ cẩn thận thì nguy cơ cánh mũi để lại sẹo là cực cao.

Mong rằng sau lúc đọc bài viết trên, các bạn đã không còn ưu lo cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về giải pháp này, đừng ngại ngần hãy san sớt với y bác sĩ dùng Mẹo Liên lạc ngay với bác sĩ Thuận tư vấn ngay bên dưới.