luôn là TOP đầu những mẫu áo cưới thời thượng được các nàng săn đón trong mỗi mùa cưới. váy đầm cưới công chúa bập bồng, long lanh thực sự thu hút với các cô dâu ngày mai.
váy cưới cao cấp
ví như loại váy đầm cưới đuôi cá yên cầu các thiếu nữ buộc phải sở hữu đôi người mẫu chân dài mang đường cong chữ S tột đỉnh. Hay cái đầm cưới cổ điển yên cầu một dáng vẻ nhỏ xíu, thư thái thì mẫu đầm cưới công chúa rập rình lại rất có thể hợp với phần nhiều các nàng, dù béo hay bé mặc lên đều phát triển thành long lanh and xinh xắn.
váy cưới cúp ngực
chiếc áo cưới công chúa rập ràng được thiết kế tinh tế, phần bên trên ủ ấp trọn thân thể, phần dưới xòe bập bềnh. Mặc cái áo cưới này lên người các chị em sẽ đc lột xác, trở nên long lanh, lung linh trước mỗi cá nhân.
váy cưới đuôi cá
loại váy cưới đuôi cá kiêu ngạo, lung linh
đẳng cấp, kiêu ngạo, lung linh là những tính từ người ta diễn tả lúc kể tới chiếc váy cưới đuôi cá.

hiệu ứng đầm đuôi cá đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa thể bớt nóng. vẻ đẹp kiêu sa khi khoác lên thân mình để lộ tuyến phố cong quyến rũ vẫn luôn hớp hồn các thiếu nữ.

Đây cũng sẽ là chiếc áo cưới thời thượng giúp các thiếu nữ gian lận chiều cao cực tốt.

dòng áo cưới trễ vai hấp dẫn
loại áo cưới trể vai có thết kế phần tay buông lơi, tạo nét sexy nóng bỏng, quyến rũ nhưng không hề kém phần đẳng cấp cho các cô gái trong ngày vui trọng đại của mình. Đây sẽ là chiếc ngoại hình áo cưới phù hợp với đông đảo các cô gái ở mỗi vác dáng & màu gia.

điểm nhấn được cho là quyến rũ của loại váy cưới trễ vai nằm ở sự mập mờ, nửa kín, nửa hở ở phần trên. tuy nhiên, phần vải trễ vai ở mẫu áo cưới này giúp những cô dâu sở hữu bắp tay lớn, thô hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm của tớ một cách thuận tiện. một chút nhấn nhá của phần xương quay xanh, xương vai and phần ngực tạo điều kiện cho cô dâu trở thành long lanh và hấp dẫn trước mỗi góc nhìn.

đầm hớt tóc ngực – mẫu đầm cưới cao cấp đốn tim “người đối diện”
dòng bề ngoài này nghe đâu dành cho các cô nàng với bờ vai nõn nường, cái cổ dong dỏng & vòng ngực tròn trặn. váy đầm cưới cụp ngực được thiết kế bấm vào phần vai and ngực. khi khoác lên mình chiếc váy đầm cưới này, phần ngực đầy quyến rũ để lộ cộng bộ vai trần của cô dâu chắc chắn sẽ “đốt mắt” người nhìn.