Bình lọc nước mini để bàn hay còn được nhiều người biết đến như một chiếc ca lọc nước hiện nay được rất nhiều người ưa chuộc sử dụng bởi sự tiện lợi và nhỏ gọn mà nó mang lại. Bình nước này với dung tích nhỏ rất phù hợp dùng để đặt trong phòng khách hay bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn cũng như dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu. Vậy, bình lọc nước mini này có đặc điểm gì và chức năng ra sao? Maylocnuoctot sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.
Mặc dù cuộc sống đã phát triển và rất nhiều thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu nước uống đã ra đời nhưng vẫn có nhiều gia đình giữ thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội để uống ,điều này vô hình chúng đã tạo điều kiện cho các vi khuẩn và các chất độc hại còn trong nước gây hại cho sức khỏe của sử dụng.

Bởi nước đã đun sôi chỉ tiêu diệt được một số vi khuẩn mà thôi sau khi để nguội trong vòng 1 ngày là các vi khuẩn độc hại đã xâm nhập trở lại vào trong nguồn nước, trong khi đó các kim loại nặng như, Asen, đồng, thủy ngân,... Hoặc các hóa chất có trong thuốc trừ sâu vẫn tồn tại nếu như sử dụng nguồn nước ở các khu vực bị ô nhiễm nặng.
Do đó, việc trang bị một chiếc bình lọc nước mini đẻ bàn là vô cùng cần thiết bởi ó sẽ giúp giải quyết vấn đề về nước tinh khiết dùng trong sinh hoạt của gia đình bạn mọi lúc, có khả năng di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu và trong bất cứ trường hợp nào. Với đặc thù là tính nhỏ gọn, loại bình lọc nước mini để bàn này có thể phù hợp với cả những hộ gia đình lẫn những người độc thân, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch trong sinh hoạt cho người sử dụng.
Với công nghệ màng lọc phân tử nano siêu nhỏ giúp người dụng loại bỏ sạch sẽ các tạp chất và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người đến đến 99% từ các nguồn nước khác nhau như nước sông, biển, ao, hồ, nước mưa hay nước giếng khoan và nước máy mang đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết tốt cho sức khỏe.


Cấu tạo của bình lọc nước mini để bàn
Bình lọc nước mini để bàn có cấu tạo khá gần với những chiếc bình đựng nước uống thông thường nhưng bên trong bình có cấu tạo chia làm 2 phần, bên trên là ngăn chứa nước chưa qua xử lý và bên dưới là nước đã được lọc sạch, phần lõi lọc nằm ở giữa hai phần này. Một số loại bình khác thì có trang bị bộ phẩn khử trùng bằng tia UV ở phần hông của bình lộc nước mini để bàn.
máy lọc nươc kiềm
máy lọc nước kangen