Thi công chung cư trọn gói hiện đang là một loại hình dịch vụ rất được ưa thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc thuê một đơn vị thi công chung cư uy tín cũng không phải là một vấn đề đơn giản. Chính vì thế bạn cần phải nắm được những vấn đề “lợi bất cập hại” để không phải mất tiền một cách vô lý.

thiết kế nhà phố 100m2

Kiến trúc An Cường lưu ý với bạn rằng trước khi đi tìm cho mình một đơn vị thi công chung cư trọn gói thì bạn cần phải nắm được quy trình thi công nội thất gồm những công đoạn nào để biết các theo dõi và quản lý thi công.

I, Quy trình thi công chung cư trọn gói.
1.Các quy trình thi công chung cư trọn gói.
Một quy trình thi công chung cư trọn gói sẽ bao gồm các bước sau:
-Công việc đầu tiên trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói đó chính là công việc đập phá, xây trát mới với công việc theo như bản thiết kế đề ra. Việc đập phá, xây mới này phải cần phản đảm bảo chắc chắn các yêu cầu kỹ thuật bao gồm toàn bộ kể cả việc đi mới lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà và các hệ thống nước của nhà vệ sinh, khu bếp, các hệ thống đường dây internet, đường cáp truyền hình, gồm cả hệ thống điều hòa.

kiến trúc khách sạn đẹp

-Giai đoạn thi công khung trần thạch cao và sơn bả tường.

Sau khi kết thúc công việc đập phá và xây mới thì công việc tiếp theo mà các nhà thi công nội thất chung cư trọn gói phải làm đó chính là thi công lắp khung sườn trần thạch cao và sơn bả tường, trần nhà theo bản thiết kế.