Cá tính smart casual thường tới trong khoảng sự thả sức, năng động nhưng không kém phần sang trọng, chỉn chu trong cá tính phong cách. Hầu như những nam giới ngày nay đều biết tới cụm từ smart casual bởi sự lan tỏa của nó trong toàn cầu phong cách dành cho đấng mày râu nhưng liệu bạn với đang hiểu rõ về chúng?

1. Giày tây nam phối cùng quần jean và áo blazer

Bạn có thể chọn cho mình một combo set với sự hòa quyện của 4 tổ hợp áo blazer + sơ mi + quần jean + giày tây nam. Ở sự lựa chọn này, điểm nổi bật nằm ở đôi giày tây lịch duyệt để giúp y phục trở thành xuất sắc hơn.
Ngoài mặt monk shoes chính là tuyển lựa an toàn cho thời trang này, bên cạnh đó bạn có thể thêm vào bộ sưu tập giày tây nam cho cá tính smart casual có bề ngoài oxford hoặc brogueing.

2. Giày lười nam phối quần kaki và áo blazer linen

Trong một môi trường khiến cho việc năng động không đòi hỏi sự trang trọng, bạn có thể thay thế một vài giày tây nam bình một đôi giày lười kiểu dáng penny loafers hoặc moccasins để giúp bản thân nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong set đồ công sở của mình.

Cùng lúc, bạn với thể thay thế một loại quần jean gò bó bằng chiếc quần kaki vừa căn vặn, thả phanh. Bạn cũng với thể thí nghiệm bắt mắt này theo một màu sắc mới bằng phương pháp chọn lọc áo blazer đc làm trong khoảng chất liệu linen thay vì bề mặt trót lọt mang nặng phong cách formal.

3. Giày thể thao phối quần short và áo jacket

Vào những ngày cuối tuần, sự kết hợp giữa quần short phối cùng áo thun khoác bên ngoài là loại áo khoác jacket nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tha hồ hơn trong buổi hò hẹn cộng bạn bè nhưng vẫn toát lên khá vẻ khoáng đạt và tí chút nét cao nhã trong bắt mắt.Giày sneaker cũng là 1 nhân tố chính giúp tạo điểm nổi bật phá bí quyết trong bắt mắt smart casual nên bạn cần lưu ý chọn lựa các màu sắc tông tối và luôn giữ cho đôi giày sạch sẽ để ko làm mất đi bản chất của phong cách này nhé.

Mặc dù là kiểu giày da nam mang thuộc tính thoải mái, thế nhưng diện cộng thời trang casual-smart cũng cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc một mực để ko khiến phá vỡ vạc vẻ ngoài xuất sắc của thời trang này.