Khi bạn lỡ tay tiến hành gãy thỏi son thỏi son yêu quý đừng vội buồn nhé. Đã có cách cứu vãn tình hình vô cùng hay ho giúp "hồi sinh" những "bé cưng" rồi đấy!
Thỏi son được coi như báu vật của các cô gái. Trường hợp mà bị gãy thì đau lòng vô cùng. Thế nhưng không cần phải gãy là đã hết cách đâu nhé, vẫn có cách "hồi sinh" những "bé cưng" trong khoảng "một nốt nhạc" đó.
trường hợp là chị em chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu biêt vô cùng cái cảm giác thỏi son yêu quý bỗng nhiên mang "thương thích" thậm chí gãy rụng. Và đa số đông cô gái dù "tiếc đứt ruột" thế nhưng đành nhất thiết bỏ thỏi son đó đi do nghĩ rằng chẳng thể sử dụng được nữa. Mặt dù vậy vẫn có cách cứu vãn tình hình đấy nhé. Bạn chỉ cần làm theo một trong những cách sau đây thôi.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất
Tháo nó ra và lắp lại
bất kỳ ai nghiện son cũng cần phải biết điều này: Mẹo
Đây là kỹ thuật cực công hiệu hiện tượng cây son của bạn bị gãy ở vị trí gần sát đáy.
Bạn chỉ dùng kẹp giấy bẻ một đầu ra, rồi móc lấy phần son còn lại ở dưới đáy ra ngoài. Sau đấy đặt đầu son bị gãy vào. Như vậy, bạn vẫn có thể vận dụng cây son của mình bình thường. Tất nhiên nó sẽ bị ngắn hơn nhiều so với lúc chưa gãy nhưng "méo mó có hơn không" cần thiết không nào?
Dùng lửa dính lại rồi cho vào tủ lạnh
bất kỳ ai nghiện son cũng cần thiết biết điều này: Mẹo
nếu bạn muốn cây son bị gãy của mình trở lại như thứ nhất mà không cần thiết vứt bỏ đi bất cứ phần nào, thì đây chính là kỹ thuật tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy dùng một ngọn lửa để tiến hành tan chảy phần đầu còn lại trên cây son, sau đó nhanh chóng dính phần bị gãy vào.
Để che đi đường viền trên cây son sau đó dán, hãy dùng kẹp giấy lấy ra một ít son môi ở trên cùng, rồi thực hiện tan chảy phần son đó trên ngọn lửa. Sau cùng bạn chỉ cần bôi nó vào đường viền để làm cho cây son bằng phẳng đẹp mắt hơn. Cho cây son vào ngăn đá tủ lạnh và sau vài phút bạn đã có cây son lành lặn như ban đầu.
>> Koelcia
tiến hành tan chảy và cho vào hộp
bất kỳ ai nghiện son cũng cần phải biết điều này: Mẹo
trường hợp bạn nhận thấy không còn cách nào để cây son môi của mình trở lại hình dạng bình thường hãy vận dụng cách này. Trước tiên bạn mua một chiếc hũ nhỏ mà bạn nghĩ nó đủ để đựng son môi khi tan chảy ra.
sau đó, cho son môi bị gãy lên trên một chiếc muỗng kim loại và dùng ngọn lửa thực hiện tan chảy nó. Khi son môi đã trở thành chất lỏng hoàn toàn, bạn đổ nó vào hũ đã cbị sẵn rồi để vào tủ đông.
>> son smooth matte lipstick
Như vậy là bạn có hộp son môi để áp dụng thay cho cây son cũ rồi.
Biến thành màu son mới
ai nghiện son cũng nhất thiết biết điều này: Mẹo
hiện tượng cây son bị hỏng có màu mà bạn không mong muốn thì đừng ngại ngần kết hợp nó với một màu son khác để biến thành màu son mới ấn tượng hơn và đúng ý của bạn. Để làm điều này bạn hãy sử dụng cách đun chảy như ở trên. Vậy là bạn đã sở hữu một cây son hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ứng dụng nó như một hũ kem đánh má hồng nữa đấy!