Dự án Thanh Long Bay là tổ hợp chung cư nghỉ dưỡng bên biển, phục vụ cùng lúc nhu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng cho khách hàng.
Đọc thêm: Bán nhà đất Bắc Ninh
thiên hướng đầu tư căn hộ "second home"
Theo các chuyên gia nhà cao tầng, nắm giữ một chung cư nghỉ dưỡng không chỉ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời mà còn là nơi khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ ngay ở "ngôi nhà thứ 2" của mình.
Trong một cuộc tìm hiểu do Express áp dụng trên 3.000 bạn đọc, có đến 74,8% người được hỏi trả lời thích "second home" toạ lạc tại chỗ biển.
Chị Nguyễn Hiền (TP HCM) tự nhận mình là tín đồ của những chuyến du lịch. Sau khi lập gia đình, chị giấy phép mua một chung cư nghỉ dưỡng tại Bình Thuận để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cả nhà.
"Mình đã giám định cũng như tham khảo quan điểm của một số người bạn và giấy phép chọn lựa mua chung cư nghỉ dưỡng bên biển ở Thanh Long Bay, Kê Gà, Bình Thuận. Dự án đáp ứng đúng các tiêu chuẩn như gia đình mình mong muốn", chị Hiền cho biết.
Thời gian không tiêu dùng, chị Hiền tính toán cho thuê lại căn hộ khoảng 2-3 tr đồng mỗi đêm. "Với tiềm năng du lịch của chỗ Kê Gà trong thời gian tới, đặc biệt là lượng khách quốc tế tăng, mình khá tin tưởng vào công suất lấp đầy phòng tại Thanh Long Bay", chị Hiền nói thêm.Khu căn hộ biển tại Thanh Long Bay với thiết kế xanh độc đáo như những "vườn treo bên vịnh biển".Chị Hiền phân tích thiết kế căn hộ dự án khá độc đáo, đúng theo tiêu chuẩn xanh, đẹp, chăm lo thiên nhiên. Tuy nhiên, đơn vị đầu tư Nam Group cũng cam kết sẽ gìn giữ môi trường biển, tôn vinh văn hoá bản địa thông qua quy hoạch thi công.
"Mình kiếm tìm giải pháp trả tiền trong vòng 48 tháng, trả đợt đầu 20% khoảng 230 tr cho căn một phòng ngủ 38m2. Sau đây trả tiền mỗi đợt 2% 3 tháng, tính ra chỉ 7 tr đồng mỗi tháng", chị Hiền cho rằng giải pháp tài chính đơn vị đầu tư đưa ra là linh hoạt.
căn hộ nghỉ dưỡng Thanh Long Bay hưởng lợi từ du lịch
Là một trong những sản phẩm BĐS nổi trội do Nam Group phát triển tại thị trường Bình Thuận, Thanh Long Bay là tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế với nhiều chủng loại sản phẩm địa ốc nghỉ dưỡng và hàng ngàn tiện nghi văn hoá - giải trí - ẩm thực.
chung cư Thanh Long Bay trang bị nội thất cao cấp, đáp ứng cùng lúc nhu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng cho KH gia đình. Kế bên các ưu điểm về vị trí, tiện nghi 5 sao, dự án còn ghi điểm với kiến trúc xanh và yếu tố bản địa trong quy hoạch.căn hộ biển Thanh Long Bay trang bị kết thúc nội thất cao cấp.Cách TP-HCM khoảng hai giờ di chuyển ví như đi theo cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, dự án phù hợp làm nơi nghỉ ngơi trong các dịp cuối tuần, lễ, Tết. Thanh Long Bay nằm ở ngay ở bãi biển hoang sơ, bờ biển dài, cát mịn. Du khách có thể thoải mái vui chơi và tham gia các hoạt động thể thao, tắm biển.
"Thanh Long bay sẽ trở thành tâm điểm đặc sắc một lượng khách du lịch với xu thế nghỉ dưỡng xanh và nhu cầu về khảo sát văn hoá địa phương. Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, đây còn là điểm đến của cả nguồn khách phía Bắc, và quốc tế", đại diện CĐT thẩm định.
Theo đại diện chủ đầu tư, Thanh Long bay là một trong số ít dự án biển có hình thức nắm giữ trong tương lai. Chung cư nghỉ dưỡng bên vịnh biển là cơ hội kinh doanh sinh lời đồng thời đem đến các kỳ nghỉ đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.