Trong thời gian phục hồi sau khi cắt mí mắt, không ít nữ giới quan tâm vấn đề vệ sinh mắt ra sao cho sạch tránh nhiễm khuẩn vết mổ. Đây thực sự là khoảng giai đoạn mắt cần sự Chăm non đặc biệt bởi vì thế mắt sẽ mắc sưng nề ở sau lần phẫu thuật. Sau đây, những bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn vệ sinh mắt sau cắt mí đảm bảo vết mổ mau lành, mí mắt nhanh chóng đẹp như ý như mong ước.

Chia sẻ vệ sinh mắt sau cắt mí đảm bảo mắt nhanh chóng lành đẹp tự nhiên

Do là phẫu thuật đơn giản nên sau lần cắt mí cần mất 1 khoảng giai đoạn để mắt có thể cắt chỉ, mau lành cùng với ổn định lại như bình thường. Để mí mắt ổn định thì thông thường chỉ cần 5-7 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự Chăm non có tốt hay là không. Các chuyên gia cũng hướng dẫn những lưu ý trong hướng dẫn vệ sinh mắt sau khi cắt mí khoa học và đúng cách nhất:

>>> Xem chi tiết cắt mí mắt không đau: http://thammybacsithuan.com/tham-my-...-han-quoc.html– Sau khi thẩm mỹ cắt mí, các bạn sẽ được dán Một miếng băng Urgo nhỏ trên đường mổ để tạo mí mắt ổn định cùng với tránh khỏi những tác động mạnh. Giữ miếng băng urgo 1 ngày sau phẫu thuật, sau đó gỡ băng urgo ra và sử dụng tăm bông thấm nước muối sinh chấm vào vùng mắt tránh những nhiễm khuẩn cho vết mổ.

– Trong 5 ngày tiếp theo, bạn giữ cho vết mổ thật khô thoáng, có thể sử dụng gạc thấm nhẹ bề mặt vết thương cho khô, chứ bạn không nên chà vào chà lại, khiến đường chỉ khâu khiến vết mổ lâu hồi phục.

– Sau Một tuần, bạn có thể sử dụng nước để vệ sinh (hoặc tốt nhất sử dụng muối sinh lí rửa sạch vết thương. Nước muối sinh lí (NaCl 0,9%) có tác dụng ngăn chặn sự viêm nhiễm, kích thích quá trình phục hồi mắt diễn ra nhanh chóng hơn.

>>> Làm đẹp môi với bác sĩ chuyên thẩm mỹ môi tại đây

Một số lưu ý khác trong Chăm lo sau cắt mí mắt từ y bác sĩ giỏi

– Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật cắt mí, mắt có hiện tượng sưng nề nhẹ. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của thể trạng nên không đáng ngại. Thế nên, trong 24-48 giờ, bạn cần bọc đá vào túi nilông chườm đá tích cực hỗ trợ tích cực quy trình nghỉ dưỡng, khắc phục sưng tấy và giảm đau.

– thời điểm ra đường cần che chắn mắt cẩn trọng, không cho mắt tiếp xúc với môi trường bụi bẩn nên thời gian đầu, các bạn phải đeo kính chống bụi.

– các bạn tuân thủ uống thuốc kháng sinh theo hướng dẫn từ bác sĩ để giảm đau cùng với chống tất cả viêm nhiễm có thể xảy ra.

– tránh được động chạm, cọ xát mạnh lên vết mổ trong tuần đầu để tránh bị viêm nhiễm.

– các bạn nên đến tái thăm khám ở hiện tượng Viện theo lịch hẹn của y bác sĩ chuyên ngành

Nếu mà Chăm lo tốt thì mắt sẽ dần ổn định và đẹp lên Một cách tự nhiên sau quá trình 2-4 tuần. Cắt mí mắt là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời. Không chỉ vậy, bạn hãy cố gắng chú ý vệ sinh mắt sau khi cắt mí đúng cách trong giai đoạn đầu để có được thành quả tốt nhất sau khi phẫu thuật!