những gói cước này mang giá cước thấp - dung lượng cao và không phát sinh cước phụ trội.
Đọc thêm: http://lapmangviettel.com.vn/cap-quang-viettel.html
Viettel vừa chuẩn xác cho có mặt trên thị trường 2 gói data có giá cực kỳ rẻ: 15.000 đồng có 3GB, dùng trong 3 ngày; 30.000 đồng có 7GB, sử dụng trong 7 ngày. Gói cước áp dụng cho gần như những thuê bao Viettel(cả trả trước và trả sau). Để đăng ký, khách hàng chỉ bắt buộc soạn ST15K (gói 3GB trong 3 ngày) hoặc ST30K (gói 7GB trong 7 ngày) gửi 191.
Viettel cho biết, các gói cước kể trên mang điểm mạnh là giá cước thấp - dung lượng cao, không phát sinh cước phụ trội, cứng cáp tiêu dùng trên cả mạng 3G và 4G, và không giới hạn số lần đăng ký.

những gói cước data nhiều kiểu giúp quý khách có nhiều loại dựa trên mục đích tiêu dùng.
Việc dùng Internet đã phát triển thành thói quen và là thiết yếu hàng ngày, hàng giờ của con người. Với việc cầm đầu tạo nên những gói cước data rất tốc với chi phí thấp, tốc độ cao và an toàn khi truy cập, người dùng của Viettel kiên cố an tâm dùng các gói cước này thay cho việc kết nối qua Wi-Fi vốn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thông tin. Đồng thời tạo điều kiện cho khoảng 30 triệu người Việt chưa được dùng internet tiếp cận được có dịch vụ.
Song song mang việc có mặt các gói data siêu tốc giá siêu tốt, Viettel nỗ lực cải thiện chất lượng công tác thông qua kế hoạch nâng cao vận tốc mạng 4G nhanh hơn gấp 1,5 lần thời điểm này. Theo kế hoạch, Viettel sẽ bổ sung thêm sắp 10.000 trạm BTS 4G trên băng tần 21.00MHz vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép tại 15 thành phố lớn, với nhu cầu sử dụng data cao như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh... Thời gian lắp đặt dự kiến hoàn thành đại khái trong quý 2 năm nay.
lan rộng công nghệ, cách mới cũng được Viettel đang chạy nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ 4G. Hơn một.000 vị trí trạm phát sóng nhỏ (small cell) được vận hành để phủ sóng cho những khu vực lõm sóng. Hàng loạt trang bị chia nhỏ vùng phủ sóng đuợc Viettel lắp đặt tại các khu vực để ý đông người như: phố đi bộ, sân chuyển động, những điểm lễ hội. Viettel cũng Tiên phong lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.