Tiểu phẫu mí mắt bây giờ được xem là phương pháp có lợi nhất để tránh được điểm xấu mắt một mí kém lôi cuốn và làm cho bạn có được một đôi mắt đẹp, thu hút, hút hồn người nhìn, không chỉ vậy giống như bất kì kỹ thuật thẩm mỹ nào đều có hiện tượng phù nền, sưng đau đây là điều khó tránh khỏi.

>>> Xem thêm cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín: http://thammybacsithuan.com/tham-my-...dep-o-dau.html

Vậy nên chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt là yếu tố rất kì quan trọng, chăm sóc đúng cách, khoa học để mí mắt có thời gian cải thiện nhanh và giúp vết thương mau lành

Cần tuân thủ theo tất cả yêu cầu và nguyên tắc về cách chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật của Thẩm mỹ bác sĩ Thuận

Chườm đá sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, nhưng cũng giống các giải pháp khác sau khi thẩm mỹ đều có sự sưng đau. Nên áp dụng đá lạnh bỏ vào túi hoặc khăn nhỏ để chờm lên vết thương thường xuyên và liên tục sẽ giúp làm giảm nhanh cơn sưng đau cùng với làm dịu đi vết thương. Chúng ta nên chườm đá từ 2 đến 3 ngày đầu sau khi thẩm mỹ sẽ tốt nhất để hạn chế vết sưng mí mắt, nên chườm khăn bọc đá lên vết thương nhẹ nhàng trách để nước đá tiếp xúc hoặc dây vào vết rạch mí mắt.



Chế độ ăn uống hợp lý

- Sau khi cắt mí mắt bạn không nên ăn đồ cay, nóng khiến nước mắt có thể bị chảy ra khi tiếp xúc với thức ăn cay nóng, không ăn thịt bò, thịt gà, xôi nếp, đồ hải sản, rau muống vì sẽ để lại sẹo xấu, trách uống thức uống có cồn, kiêng những thức uống như nước dừa, rau má vì thế dễ gây chảy máu

- Nên ăn cháo với thịt bằm dùng cà rốt, rau quả sau phẫu thuật, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm sữa và nước ép trái cây.

>>> Xem thêm cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu: http://thammybacsithuan.com/cat-mat-...bao-nhieu.html

Chế độ làm việc và nghỉ ngơi

Tránh tiếp xúc với màn hình tivi, máy tính, đọc sách báo sau 2 tuần giải phẫu, nên ngủ sớm để bảo đảm sức khỏe tốt nhất là trước 22h, khắc phục làm việc nặng ảnh hưởng đến mắt cùng với thị lực.



Thăm khám lại sau khi cắt mí mắt

Sau khoảng 1 tháng đầu sau khi cắt mí mắt bạn nên đến Viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám cùng với kiểm tra chăm sóc lại lần nữa.