Máy nén khí đc chia ra khiến cho 2 loại: máy nén khí có dầu và máy nén khí ko dầu. Từng chiếc máy nén khí lại có dung tích bình chứa khí khi là khác nhau. Giả dụ bạn đang được sở hữu thị hiếu tìm mua máy nén khí với thể tham khảo bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Quy tắc vận hành máy bơm khí nén
​Kinh nghiệm chọn tìm máy nén khí rẻ nhất
một. Định vị buộc phải công việc:
như sẽ giới thiệu ở trên, máy nén khí có hai loại: với dầu cũng như không dầu.

đối với lĩnh vực thực phẩm, y khoa, dược phẩm yên cầu cần sử dụng lượng khí nén sạch 100% ko với dầu thì các bạn nên chọn lựa máy nén khí ko dầu, khí ra luôn sạch ko ảnh hưởng tới sức khỏe.

có các công tác giống như sửa chữa, bảo dưỡng xe con, xe máy thì tuyển lựa máy nén khí có dầu là chính xác nhất.

2. Nguồn điện bằng máy nén khí
Trước lúc tuyển lựa tìm máy nén khí quý vị cần định vị rõ nguồn điện sử dụng mang lại máy là 1 pha hoặc 3 pha.

Máy nén khí sử dụng nguồn điện một pha thường mang công suất từ 3HP trở xuống.
Máy nén khí dùng nguồn điện 3 pha thường với công năng 5,5HP trở lên.
3. Dung tích bình khí
tùy thuộc vào khối lượng khí nén cần dùng mà quý vị với thể lựa chọn dòng dung lượng bình khí thích hợp nhằm giải quyết được thị hiếu công việc. Nếu sử dụng ít quý vị chỉ nên chọn lựa máy nén khí với dung lượng 9 lít, 24 lít, 25 lít. Giả dụ sử dụng thường xuyên và liên tiếp cần lựa chọn mẫu dung lượng to hơn: 50 lít, 70 lít hoặc 100 lít...

. Lựa chọn độ ồn của máy
có các nơi đông người giống như bệnh viện, phòng nhám nha khoa cần sự yên ổn tĩnh các bạn nên chọn dòng máy nén khí ko dầu vì máy sở hữu độ ồn rất nhỏ tuổi, không tác động tới các người quanh đó.

nếu bạn sở hữu 1 dòng nơi riêng chỉ để tiêu dùng đến máy nén khí thì nên chọn máy nén khí có dầu, vì máy chiếc máy này mang công suất lớn rộng, bình đựng khí cũng lớn rộng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng công nghiệp.
>>> Địa chỉ phân phối máy nén khí cao áp tại Hà Nội
Nên sắm máy nén khí chỗ nào, nhãn hàng nào tốt?
quý khách nên chọn máy nén khí của những thương hiệu có tin cậy giống như Pegasus, Arwa, D&D, Total... Nhằm đáp ứng độ bền cũng như cơ chế bảo hành tốt sau sắm. Các chiếc máy nén khí đối với các thương hiệu này được các bạn rất tin tưởng sử dụng, hiệu suất hoạt động cực cao.