PTC Vina là một trong số những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ sự kiện chất lượng nhất. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi, những con người đầy nhiệt huyết, đam mê tổ chức sự kiện, bạn sẽ nhận được tư vấn những giải pháp tốt nhất, được cung cấp thiết bị và nhân sự tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố đưa PTC Vina thành công như hiện nay

Yếu tố đưa PTC Vina là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, event. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị, PTC Vina nắm được tầm quan trọng của sự kiện thành công. Chúng tôi cam kết nỗ lực, xứng đáng là đối tác cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tới khách hàng.

Uy tín, chuyên nghiệp​

Với định hướng phát triển thành một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Hà Nội, PTC Vina thực hiện tổ chức sự kiện đúng hẹn, đúng yêu cầu, theo dõi sát sao quá trình tổ chức, kiểm tra trước khi vận hành, tổ chức sự kiện.

Tối ưu chi phí và thời gian

Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng nhất tới khách hàng. Chúng tôi có kế hoạch cụ thể, chi tiết đảm bảo công tác tổ chức sự kiện diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ý tưởng sáng tạo

Điều này làm nên sự khác biệt trong cách tổ chức, bố trí, dàn dựng sự kiện, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thiết kế khu vực đón khách chuyên nghiệp ấn tượng. Đồng thời chúng tôi cung cấp tới bạn những ý tưởng độc đáo, mới lạ và cung cấp những kịch bản mới nhất.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại PTC Vina

Nếu bạn muốn tại dấu ấn cho sự kiện của mình, PTC Vina sẽ giúp bạn thực hiện
điều đó bằng những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi:

Tổ chức sự kiện, lễ hội, show ca nhạc: tổ chức lễ khởi công động thổ; tổ chức lễ khai trương khánh thành; tổ chức tất niên cho công ty, tân niên; tổ chức tiệc cưới hỏi; tổ chức hội thảo hội nghị khách hàng; tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới; tổ chức tiệc thôi nôi – sinh nhật, tổ chức tết thiếu nhi, cũng như dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói của chúng tôi.

Công ty sản xuất và cho thuê thiết bị sự kiện: cho thuê thiết bị sự kiện, thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế sự kiện và các thiết bị khác.

Đào tạo, cung cấp nhân sự event: MC; Model; vũ đoàn; ca sĩ,PG, PB, người mẫu, diễn viên; cho thuê ban nhạc, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành…

Kể cả khi bạn không tổ chức sự kiện tại Hà Nội, bạn cũng không cần quá lo lắng. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà còn phục vụ các tỉnh lân cận khác như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Hãy đến và cảm nhận những giá trị tuyệt vời PTC Vina mang lại. Liên hệ trực tiếp PTC Vina để được tư vấn và giải đáp những thông tin liên quan đến dịch vụ tổ chức sự kiện event!

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

VP Hà Nội: 0936.992.103

Điện thoại: 0916.999.861 – Fax: 0220.3838.055

Hotline tư vấn: 0916.999.861

Email: phutu118@gmail.com

Website: ptcvina.com