Nhà hàng hầm Lã Vọng tự hào là địa điểm thưởng thức ẩm thực sa hoa bậc nhất Hà Thành. Nhà hàng hầm mang đến sự huyền bí nhưng vô cùng sang trọng của hoàng gia với không gian mang đậm văn hóa kiến trúc của Pháp hào hoa, đẳng cấp và lịch lãm. Nước Pháp hào hoa với những lâu đài cổ kính, tháp Eiffel, ly vang thơm lừng... đã chinh phục được hàng triệu trái tim lãng mạn, nay không phải đặt chân đến nước Pháp xa xôi, ngay tại Hà Nội, bạn cũng có thể có được những trải nghiệm không gian đậm chất Pháp.

Không gian chung với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng hiện đại, hoành tráng thường xuyên diễn ra nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo có thể đáp ứng được nhu cầu của đoàn tiệc lên tới 350 khách có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đặt tiệc của quý khách từ tiệc tiếp khách quan trọng, gia đình ấm cúng, sinh nhật vui vẻ hay công ty, họp lớp, tiệc cưới hoàng tráng..., nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP kín đáo sang trọng phù hợp cho sự riêng tư đặc biệt phòng rượu vang G7 quy tụ trưng bày các thương hiệu rượu vang lừng danh thế giới, khách hàng vừa thưởng thức ẩm thực vừa được tận mắt chiêm ngưỡng các dòng vang quý.

Không chỉ có không gian, đến với nhà hàng Hầm thực khách còn được lựa chọn các món ăn Âu đặc sắc như: Bò Mỹ nướng đá, dẻ dườn bò Mỹ rút xương sốt tiêu, gan ngỗng kiểu quý tộc, đùi heo Iberico, Dẻ sườn bò Tomahaw...
Dẻ sườn bò Tomahawk mang hình rìu chiến của giống bò Waydu tuyệt hảo, vang danh cả thế giới bởi vị thơm ngon, tinh tế, vân mỡ trắng xen kẽ các thớ thịt đỏ tỷ lệ tương đồng, bò được nuôi dưỡng theo phương pháp đặc biệt. Đây là thành phần ngon đặc sắc và chỉ xuất hiện với số lượng từ 7-10 kg trong một cá thể bò nặng 700kg. Phần thịt này còn được gọi là Cowboy Steak hay Bone-in Ribeye.Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ nhiều món ăn được chế biến từ hải sản thượng hạng.

Với vị trí thuận tiện, trung tâm thành phố, nhiều tiện ích tuyệt với như chỗ để xe oto xe máy rộng hoàn toàn miễn phí, sân khấu hoành tráng, wifi, hệ thống điều hòa...nhân viên nhiệt tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời.

NHÀ HÀNG HẦM 2C NGUYỄN THỊ THẬP
Địa chỉ: 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0836 08 3456/0926 04 3456
website: hethonglavong.vn