với phổ biến năm buôn bán trong ngành trang sức, phụ kiện giá tốt, Trang Sức MISU luôn là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người đang với nhu cầu sắm nguồn hàng giá sỉ. Những dòng trang sức, phụ kiện của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất tại Quảng Châu, vì thế, khi cung cấp cho khách sỉ, giá tiền của MISU luôn hết sức tốt, thấp hơn nhiều so có các nhà sản xuất khác trên thị phần. Tuy nhiên, những sản phẩm của MISU đều là hàng loại 1, cam kết giống ảnh 100%.

Chính sách bán sỉ phụ kiện trang sức tại MISU
Chính sách bán lẻ tại Trang Sức Misu khôn cùng cởi mở, sở hữu đa dạng mức chiết khấu khác nhau, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà người mua lấy hàng tháng. Cụ thể:
Đối sở hữu khách tậu theo từng món lần đầu:
- 10 sản phẩm giảm 30% trên mức giá lẻ
- 20 sản phẩm giảm 50% trên chi phí lẻ
- 50 sản phẩm giảm 53% trên tầm giá lẻ
- 100 sản phẩm giảm 55% trên giá thành lẻ
trong khoảng các lần nhập hàng sau ấy, các bạn chỉ cần tìm 5 sản phẩm/tháng sẽ được giảm 50%. Hàng tháng cửa hàng tổng hợp doanh số khách một làn và trừ thêm chiết khấu cho tháng sau. Giả dụ trong 1 tháng, khách lấy hàng với giá trị to hơn 15 triệu đồng sẽ được giảm thêm 10%, to hơn 25 triệu sẽ được giảm thêm 15%.
lúc bạn mua buôn trang sức, phụ kiện theo kiện, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn hơn.
Hướng mua buôn trang sức, phụ kiện phong cách tại MISU
người dùng mang thể tới trực tiếp shop trang sức Misu tại số 04, chung cư 192/3 PHAN VẲN HÂN, F17, BÌNH THẠNH để lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn tìm online, bạn mang thể tuyển lựa sản phẩm được đăng trên website hoặc facebook chính thức của trang sức MISU và đặt hàng qua Inbox hoặc số điện thoại: 0973 279 525. Chúng tôi sẽ đóng gói và gửi sản phẩm cho bạn ngay trong ngày.
Đối mang khách tại nội ô tp HCM, Misu sẽ tương trợ ship COD. Còn đối có khách tại những thành thị khác, chúng tôi sẽ tương trợ gửi hàng qua nhà xe Phương Trang hoặc những dịch vụ chuyển phát nhanh (GHTK, GHN, bưu điện, Viettel,...)
vì sao bạn nên tuyển lựa trang sức, phụ kiện bắt mắt giá sỉ tại MISU?
- MISU là cửa hàng sản xuất bán sỉ phụ kiện trang sức với hơn 10 năm hoạt động, đã cung ứng cho khách sỉ tại gần như đô thị trên toàn quốc.
- Sản phẩm của MISU rất phổ biến, ngoại hình phong phú sở hữu đa dạng mặt hàng như dây chuyền, nhẫn, bông tại, vòng tay, kẹp tóc, cài áo, nón mũ, túi cói, kính râm..., được sản xuất bởi những nhãn hiệu như: F21, Zara, Accessorize, H&M, Asos...
- liên tục cập nhập các cái mới, hợp có thiên hướng phong cách.
- Chất lượng sản phẩm tốt, chi phí thấp, mức chiết khấu cao. Sản phẩm bạn nhận được giống 100% với hình ảnh trên website và facebook chính thức.
- Giao hàng nhanh chóng, linh động.
địa chỉ liên hệ: Nhà số 04, chung cư 192/3 PHAN VẲN HÂN, F17, BÌNH THẠNH
Giờ mở cửa: 10AM - 8PM (Thứ 2- Chủ nhật)
SĐT: 0973 279 525
Email: nthaninh@gmail.com