Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong các căn bệnh khó chữa và khó phòng ngừa ở các bệnh phụ khoa hay gặp. Và những phương thức chữa ngứa môi lớn vùng kín ở nhà mà chị em nên thực hiện đó là gì? Cùng tham khảo với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn vùng kín và các bí quyết chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ những thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, bởi vậy cách tốt nhất để làm thuyên giảm triệu chứng, do vậy chị em cần vệ sinh vùng kín thường xuyên đúng cách như:
dùng dung dịch giới nữ có độ pH vừa nên và chúng ta không nên quá lạm dụng, chỉ dùng chúng khi thật cần thiết.
đến các ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn không tăng trưởng và gây chứng bệnh được.

dùng đồ lót sạch, ko mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm thấp.
chúng ta không nên thụt rửa sâu vào cửa mình vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh căng thẳng, strees và năng tập thể dục thể dục để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho thân thể
chế độ ăn uống cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh hoặc nếu ăn uống ko đúng cũng có thể khiến bệnh nặng hơn, cho các chị em nên nên chuyên chú cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp chứng bệnh nhanh lành hơn.
tuy nhiên, phải tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất kích thích như rượu, bia, những đồ uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị sút giảm, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây chứng bệnh.

Thực hiện quan hệ vợ chồng đảm bảo
Việc thực hiện chuyện vợ chồng na toàn, sẽ giúp tình trạng bệnh không tăng trưởng phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của căn bệnh, và các điều phải lưu tâm trong cuộc sống vợ chồng đó là:
chúng ta không nên "yêu" trai gái quá thô bạo vì điều này sẽ làm thương tổn tới các niêm mạc vùng cửa mình, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn tăng trưởng.
cần sử dụng những biện pháp bảo vệ lúc quan hệ, và những trường hợp nặng thì phải cần kiêng giao hợp tới khi được chữa khỏi.
phải vệ sinh trước và sau khi "yêu" cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã hiểu rõ hơn về ngứa môi lớn khe kín nên làm gì rồi. Nếu còn băn khoăn bạn có thể coi ở nhiều hơn nữa ở địa điểm website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/