Khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: website:canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/Đầu tư bất động sản Quận 9 hiện nay được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển CSHT nên khu tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng bên cạnh dự án khu căn hộ Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chú trọng đầu tư. CĐT Bất Động Sản Vingroup và các đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dùng có thể nhanh chóng sở hữu Vincity Q9 với vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới các khối tiện ích cũng như các khu vực trọng tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án căn hộ Vincity Q9 với sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã biến nơi đây trở thành siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, người mua đợi mong nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá rẻ mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem lại.Dự án căn hộ Vincity Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đem đếncho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; trung tâm thương mại điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

CĐT Vingroup đã liên kết với các ngân hàng và đứng ra hỗ trợ vay vốn để quý khách mua căn hộ nhanh chóng sở hữu mức lãi suất cực thấp trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá tốt quận 9 chỉ phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể thực hiện vay và thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ ngày nay chưa mang đủ tài chính để sắm cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì thếCĐT Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn website : http://www.canhokingdom.vn/